Dữ liệu minh bạch, batdongsan.vn mang lợi ích chung cho doanh nghiệp kinh doanh

21:39 28/11/2022 Batdongsan.vn

7 năm hình thành và phát triển, batdongsan.vn đang tạo lập hệ sinh thái trên nền tảng số với những dữ liệu minh bạch chia sẻ với các dự án, chủ đầu tư… kinh doanh.

Theo Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư tiếp thị bất động sản Việt Nam (batdongsan.vn) Phan Phúc Thành, năm 2022 đánh dấu chặng đường 7 năm thành lập, hoạt động và phát triển đầy tự hào của Công ty.

Được thành lập từ năm 2015, batdongsan.vn là website quảng cáo bất động sản hàng đầu Việt Nam, hiện được hơn 200.000 thành viên tin dùng, cùng đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn với hàng loạt các dự án bất động sản nổi tiếng thành công như chuỗi siêu thị thực phẩm - Food Store; Tổ hợp phân phối bất động sản, vật liệu xây dựng, nội thất tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh; Trung tâm xúc tiến Đầu tư Bất động sản quốc tế... đã khẳng định sự uy tín của batdongsan.vn.

Cuộc CMCN 4.0 đang diễn ra rất mạnh mẽ trên khắp các lĩnh vực đặt ra bài toán bắt buộc các doanh nghiệp phải chuyển đổi số để thích ứng với thị trường. Bất kỳ doanh nghiệp nào chuyển đổi số thành công và sở hữu lượng dữ liệu khách hàng lớn, doanh nghiệp đó sẽ tồn tại và vươn lên dẫn đầu.

Từ thực tế đó, batdongsan.vn đang từng bước để trở thành nền tảng công nghệ lớn nhất về thị trường bất động sản tại Việt Nam với ứng dụng BigData/AI.

Trong bối cảnh ngành bất động sản Việt Nam đang từng bước chuyển đổi số toàn diện để thích ứng với làn sóng đầu tư trong nước và quốc tế, cho phép người dùng tra cứu bất kỳ một dự án bất động sản nào đang quan tâm 24/24.

Những thông tin trên website luôn đảm bảo chính xác, minh bạch, rõ ràng để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định giao dịch. Đồng thời, batdongsan.vn cũng chia sẻ nhiều bài viết liên quan đến nhà cửa như: Kiến thức phong thủy, tư vấn nội thất, kiến trúc,...

Một buổi chia sẻ với các đối tác, nhà đầu tư trong nước. Ảnh: Hoàng Anh

“Batdongsan.vn với 7 năm phát triển cùng nhiều lợi thế sẵn có tự hào là nền tảng kết nối, đối tác tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản và các chủ đầu tư trong việc truyền thông, tiếp thị và huy động vốn. Đặc biệt là nguồn vốn từ cộng đồng và cùng cộng đồng xây dựng hệ sinh thái đem đến lợi ích chung” - ông Phan Phúc Thành chia sẻ.

Ông Phan Phúc Thành cho biết thêm, cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm trong suốt 7 năm qua, batdongsan.vn vẫn luôn tâm niệm, chính những thử thách sẽ mang đến sức mạnh để phát triển. Sức mạnh ấy đã được tôi luyện trong mỗi con người batdongsan.vn, bằng khát khao, bằng tâm huyết và bằng cả sự hy sinh thầm lặng.

Với tôn chỉ mục đích đó, batdongsan.vn tự tin sẽ trở thành doanh nghiệp khai thác dữ liệu bất động sản hàng đầu Việt Nam trong kỷ nguyên số, đem đến giá trị, sự kết nối bất động sản lớn nhất cho cộng động người Việt trong nước và thế giới.

Về tương lai, doanh nhân này cho biết sẽ tạo ra nền tảng kết nối thị trường bất động sản thế hệ mới với 5 triệu người dùng (user), tạo ra thu nhập cho các bên tham gia bằng mô hình kinh doanh hiệu quả với mức độ tăng trưởng cao.

Đặc biệt, hướng tới đưa batdongsan.vn lên sàn chứng khoán vào năm 2025 (IPO) trở thành thương hiệu bất động sản hàng đầu có giá trị tỷ đô trên thương trường và trở thành một trong những cổ phiếu bluechip được săn đón nhiều nhất.

Được biết, tuy sở hữu lượng thông tin khổng lồ nhưng người dùng vẫn dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết bởi các danh mục tin rao trên website được phân loại, sắp xếp hợp lý nhằm tối ưu hóa kết quả tìm kiếm cho người dùng chính xác theo nhu cầu. Ngoài ra, người dùng có thể tương tác với các hỗ trợ viên trên trang web để được giải đáp những thắc mắc trong thời gian nhanh nhất qua chatbox...

Nguồn: https://kinhtedothi.vn/du-lieu-minh-bach-batdongsan-vn-mang-loi-ich-chung-cho-doanh-nghiep-kinh-doanh.html

Bài viết liên quan

21:43 28/11/2022

Đó là nhận định của ông Trần Thanh Tùng - Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ tại Gala lễ trao giải Ngôi sao khởi nghiệp lần thứ nhất tổ chức vào sáng 15/1, tại Hà Nội.

21:41 28/11/2022

Ngày 27/10/2016, tại Hà Nội, CLB Bất động sản Hà Nội phối hợp cùng Cổng thông tin Batdongsan.vn và các đối tác liên kết tổ chức buổi họp báo giới thiệu Cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản. 

21:37 28/11/2022

Batdongsan.vn ra đời trong bối cảnh ngành bất động sản Việt Nam đang bước vào quá trình chuyển đổi số toàn diện để trở nên chuyên nghiệp hoá và hiện đại hoá nhằm thích ứng tốt với làn sóng đầu tư lớn trong và ngoài nước. Đây là nền tảng đăng tin quảng cáo bất động sản hàng đầu Việt Nam hiện nay, được hơn 100.00 thành viên tin dùng để đăng tin hàng ngày nhằm tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tiềm năng trên mạng Internet.