Hoạt động

10:54 09/08/2021

Bất động sản sẽ trở thành tài nguyên chia sẻ và tài sản đầu tư không biên giới nhờ được mã hóa giúp gia tang giá trị, khả năng thanh khoản, giao dịch an toàn và minh bạch, công bằng trong tiếp cận cơ hội đầu tư phát triển.

10:45 09/08/2021

Công ty Cổ phần Đầu tư Tiếp thị Bất động sản Việt Nam là đơn vị Quản trị Cổng thông tin Bất động sản trực tuyến Batdongsan.vn đã nghiên cứu và đưa ra Mô hình “Liên minh Môi giới Bất động sản Online toàn quốc” như là một Mô hình Tiếp thị và Môi giới Bất động sản mới nhằm tăng hiệu quả cho các Nhà môi giới Bất động tại 63 Tỉnh/Thành trên địa bàn toàn quốc.

14:00 05/08/2021

"Quốc gia khởi nghiệp - Góc nhìn Bất động sản" là Talkshow đầu tiên trong chuổi sự kiện của cuộc thi Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp Bất động sản 2016. Chương trình được tổ chức bởi Câu lạc bộ BĐS Hà Nội cùng Cổng thông tin Batdongsan.vn, Xuvi Group, Phục Hưng Media, Cty CP Liên minh Kết nối kinh doanh, Cty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn Cầu (GAIC). Chương trình được tài trợ bởi Nhà tài trợ Vàng Vingroup, Nhà tài trợ đồng Cen Group và G5, Đất xanh Miền Bắc, DTJ, Địa ốc 19 và các nhà tài trợ khác như VNG, Địa ốc Nhà xanh, ....

10:49 05/08/2021

Nhằm mục đích tạo ra làn sóng khởi nghiệp theo chủ trương và định hướng về Quốc gia khởi nghiệp của Nhà Nước, đưa những ý tưởng, giải pháp sáng tạo, đột phá vào thực tiễn từng doanh nghiệp, thúc đẩy dự phát triển của thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam, theo định hướng chỉ đạo của Hiệp hội BĐS Việt Nam, Câu lạc bộ BĐS Hà Nội cùng Cổng thông tin Batdongsan.vn, Xuvi Group, Phục Hưng Media, Công ty CP Liên minh Kết nối kinh doanh, Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo Toàn Cầu (GAIC) đã tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp bất động sản” và Talkshow “Quốc gia khởi nghiệp – Góc nhìn từ bất động sản”. Đây là một cuộc thi khởi nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam, tạo ra sân chơi bổ ích dành cho những ai đam mê trong lĩnh vực bất động sản và là nơi tìm kiếm, nuôi dưỡng, phát triển nhân tài trong lĩnh vực bất động sản.

10:35 05/08/2021

Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản đang là xu hướng nổi bật trong những năm gần đây. Rất nhiều ý tưởng sáng tạo về công nghệ đã được khai sáng trong cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp bất động sản R-Stars 2016”. Dưới đây là bài phỏng vấn ông Trịnh Nguyên Tuấn Anh – Chủ tịch Cộng đồng King Broker về ứng dụng công nghệ bất động sản trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0.

16:05 04/08/2021

Chiếc mũ đỏ được dùng để các cử tri Mỹ ủng hộ cho Donald Trump trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã đến với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và thí sinh cuộc thi Tìm kiếm Ngôi sao khởi nghiệp bất động sản Việt Nam.